Chủ nhật, 27/3/2016, 0:0

Lễ kết nạp đoàn viên mới - Hội trại 26/3/2016

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chi đoàn THCS Hà Huy Tập tổ chức buổi Lễ kết nạp đoàn viên mới cho các em đội viên tiêu biểu và Hội trại truyền thống 26/3 cho toàn thể các em học sinh khối lớp 9 trong nhà trường.

Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 93 em đội viên tiêu biểu trong khối 9. Các em đã vượt qua các đợt thử thách của BCH Đoàn trường giao cho trong đợt tháng thanh niên và vinh dự đứng vào đội ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nghi thức tháo khăn của các em đội viên

MC Chương trình - Thầy Hiếu

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Thanh Liêm (Bí thư Đoàn P.3)

Thầy (cô) trao huy hiệu đoàn và nghị quyết cho học sinh

Sau buổi Lễ kết nạp đoàn viên mới là phần Hội trại 26/3 diễn ra trong không khí đầy sôi nổi với sự tham gia rất nhiệt tình của các em học sinh lớp 9. Phần hội trại với các trò chơi vận động, thi ẩm thực, thời trang và khẩu hiệu lớp.

Một số hình ảnh trong buổi hội trại.

Các gian hàng ẩm thực của các lớp đều buôn bán rất tấp nập.

*  Một góc sản phẩm *

Phần trò chơi vận động đầy hào hứng của các em học sinh

Phần thi lăn Bánh xe tăng

Thi chuyền chanh bằng muỗng