Thứ ba, 8/11/2016, 0:0
Lượt đọc: 637

Tiết học ngoài nhà trường của học sinh khối 6

Nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 giúp học sinh khối 6 bổ sung thêm kiến thức ở bộ môn Sinh học. Chi đoàn THCS Hà Huy Tập tổ chức buổi Học tập ngoài trời tại Thảo Cầm Viên - Công viên nước Đầm Sen dành cho các em học sinh khối 6.

Chương trình Tiết học ngoài nhà trường tại Thảo Cầm Viên - Công viên nước Đầm Sen được tổ chức vào ngày chủ nhật (06/11/2016). Các em học sinh sẽ cùng các thầy cô ở bộ môn Sinh trong nhà trường và các anh chị  hướng dẫn viên tìm hiểu về các loài thực vật, cùng ôn lại các kiến thức ở bộ môn Sinh học lớp 6, các em làm bài thu hoạch, thu nhặt các loại lá cây và chụp các hình ảnh các loài thực vật ở Thảo Cầm Viên để thực hiện các tác phẩm báo tường khi về trường.


Một số hình ảnh trong ngày

 

- Tinh thần náo nức của các em học sinh và các thầy cô GVCN của lớp


- Các xe xuất phát- Các em học sinh lắng nghe các anh chị hướng dẫn, giới thiệu về các loài cây trong Thảo Cầm Viên và ôn lại 1 số kiến thức bộ môn Sinh học khối 6 trước khi đi thực tế

- Dưới sự hướng dẫn của các anh chị hướng dẫn đoàn các em học sinh đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích và thu vị mà chỉ khi đi thực tế mới có cơ hội tiếp xúc
- Các em tranh thủ ghi chép lại các nội dung quan trọng mà mình đã được học trong quá trình học tập ngoài trời

- Tranh thủ tạt ngang khu vườn thú trong Thảo Cầm Viên
- Một chú dê con xổng chuồng


- Thầy cô GVCN cùng tham gia với các em học sinh
- Sau chương trình học tập là phần vui chơi của các em tại công viên nước Đầm SenVới sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các em học sinh khối 6, chương trình học tập đã diễn ra thành công tốt đẹp, các em học sinh vừa tiếp thu được các kiến thức bổ ích từ thực tế vừa có những giây phút thư giãn cuối tuần cùng với bạn bè và thầy cô.

Tin cùng chuyên mục

164