Thứ bảy, 1/4/2017, 0:0

Hội thi Liên Hoan Trống Kèn cấp Thành - Năm 2017

Liên đội trường THCS Hà Huy Tập đại diện Quận Bình Thạnh tham gia hội thi Liên Hoan Trống Kèn "Tiếng kèn Đội ta" cấp Thành phố, năm học 2016 - 2017

- Đội trống trường THCS Hà Huy Tập dưới sự dẫn dắt của thầy Tổng phụ trách Đội - Nguyễn Ngô Quốc Cường, sau hơn 6 tháng luyện tập đã xuất sắc giành giải 1 Hội thi trống kèn Quận Bình Thạnh.

- Vinh dự Đại diện Quận Bình Thạnh tham gia Hội thi trống kèn cấp Thành phố.

- Thứ 7 ngày 01/04/2017 hội thi cấp thành diễn ra tại công viên 23/9. Sau 1 tháng chuẩn bị cho phần dự thi thành phố, đội trống kèn của Liên đội Hà Huy Tập tự tin bước vào hội thi tranh tài với các trường quận bạn, các em đã có màn trình diễn xuất sắc trong lần đầu tham gia hội thi trống kèn thành phố.

Một số hình ảnh trong hội thi

- Kết quả hội thi Đội trống kèn trường THCS Hà Huy Tập đã vinh dự giành giải B cấp Thành.

- Đạt giải B trong lần đầu tiên tham gia hội thi là một kết quả ngoài mong đợi đối với Đội trống kèn trường THCS Hà Huy Tập. Thành quả của cả một tập thể sau 6 tháng thành lập đội trống kèn.
- Chân thành Cảm ơn Hội Đồng Đội, Ban giám hiệu, tất cả các thầy cô, anh chị em đồng nghiệp và quý phụ huynh đã hỗ trợ rất nhiều cho liên đội tham gia tốt liên hoan trống kèn cấp TP năm nay.

Tác giả: H.M.H