Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Hà Huy Tập
Thứ năm, 5/9/2019, 0:0

Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2019-2020

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và hòa chung với niềm vui  của các thầy cô giáo cùng các em học sinh nô nức trong "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường". Hôm nay ngày 05/09/2019, Trường THCS Hà Huy Tập long trọng tổ chức Lễ khải giảng năm học mới – Năm học 2019 - 2020.

Trong không khí hân hoan của ngày hội khai trường, tất cả chúng ta hãy cùng chào đón thêm những thành viên mới, những mầm xanh đang mang trên vai biết bao ước mơ, niềm tin yêu về một tương lai tươi sáng của đất nước.  Đó chính là các em học sinh  khối 6 đang còn nhiều bỡ ngỡ trước ngôi trường mới của mình.

Đến tham dự buổi lễ Khai Giảng năm học 2019-2020 hôm nay có:

Đ/c Nguyễn Văn Tiên, Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận Bình Thạnh

- Đ/c Lương Thị Ngọc Thủy, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường 3

- Đ/c Ma Thị Thùy Linh, Chủ tịch MTTQVN Phường 3

-Ông Phạm Phương là trưởng ban đại diện  cùng các thành viên khác trong Ban Đại diện CMHS của trường.

Cùng có mặt trong buổi lễ hôm nay:

- Hứa Thị Diễm Trâm, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và sự hiện diện của quý thầy cô giáo trong Ban Giám Hiệu, quý thầy cô là CTCĐ, Bí thư Chi đòan, Tổng phụ trách, quý thầy cô giáo trong hội đồng SP nhà trường ...Và đặc biệt là toàn thể các em học sinh của nhà trường.

Cô Hứa Thị Diễm Trâm, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 – 2020 và  thầy Nguyễn Vũ Đức - Phó hiệu trưởng đánh hồi trống - khai - trường

Bà Lương Thị Ngọc Thủy, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường 3 đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam - gửi toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

em Phạm Thanh Thùy là HS lớp 6/14 đại diện cho HS nhà trường phát biểu cảm nghĩ

Trong kì thi tuyển sinh lớp 10 vừa qua, thầy trò trường HHT đã nỗ lực cố gắng hết mình và kết quả chúng ta đạt được cũng hết sức ấn tượng, là một trong các trường có tỉ lệ học sinh đậu công lập rất cao, đứng thứ 2 của quận Bình Thạnh.

- Nhà trường cũng khen thưởng và động viên các em HS lớp 9 đã có thành tích là thủ khoa và á khoa trong kì thi tuyển sinh vừa qua:

Em Nguyễn Hồ Thanh Thư là HS lớp 9/10 đã đạt thành tích Thủ khoa

Em Huỳnh Ngọc Minh Tú là HS lớp 9/2 đã đạt thành tích Á khoa

Em Dương Thị Quỳnh Như là HS lớp 9/12 đã đạt thành tích Á khoa

Các Tổ chuyên môn chụp hình nhân Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Tổ Toán

Tổ Văn